TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH
Chất lượng giáo dục là danh dự của nhà trường


LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI- ĐỢT 1 NĂM HỌC 2022-2023

Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.

           Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân, có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sau khi học lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn, các bạn thanh niên ở các lớp đã tiến hành làm bài thu hoạch, qua đó Đoàn trường đã chọn được 56 bài thu hoạch đạt yêu cầu và công bố đến các Chi đoàn để tiến hành kết nạp cho các bạn thanh niên tiêu biểu.

           Chiều ngày 01/02/2023, Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới. Sau thời gian tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Tất Thành đã chuẩn y kết nạp Đoàn cho 58 thanh niên vào hàng ngũ của Đoàn.

           Xin chúc cho các đồng chí đoàn viên mới hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, học tập và rèn luyện tốt hơn nữa để xứng đáng là đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

                                

                                

                                

                                

Người viết: Nguyễn Thị Anh Duyên

 

Tin cùng loại


LIÊN HỆ


Logo

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH

Địa chỉ:  54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0989 785 440

Email: c3nguyentatthanh2@hanoiedu.vn


BẢN ĐỒFACEBOOK