TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH
Chất lượng giáo dục là danh dự của nhà trường


Lễ Sơ Kêt Học Kỳ I năm Học 2022 - 2023

 

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I, NĂM HỌC 2022- 2023

 

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta chuẩn bị chào đón năm mới, nhằm sơ kết những mặt đã làm được, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, trường THPT Nguyễn Tất Thành tiến hành tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2022- 2023. Đây là dịp tuyên dương những thành tích nổi bật của các em học sinh và các thầy, cô giáo trong học kì vừa qua. Trong HKI, thầy và trò trường THPT Nguyễn Tất Thành đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên khắc phục những khó khăn để thi đua dạy tốt, học tốt, giành được nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập.

Buổi Sơ kết học kì I vinh dự được đón tiếp:

👉 Về phía Nhà trường:

  • Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch HĐQT.
  • Cô Hoàng Thị Quý - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

👉 Về phía đại biểu:

  • Thầy Nguyễn Công Việt - Phó Hiệu trưởng trường TC Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội I.

👉 Về phía đại diện Cha mẹ học sinh:

  • Bác Lê Thị Minh Nguyệt - Trưởng ban Phụ huynh Nhà trường.
  • Bác  Đỗ Thu Thảo - Phó ban Phụ huynh Nhà trường.
  • Bác Dương Thị Yến - Đại diện CMHS lớp 10A2

 

Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm là bản Báo cáo sơ kết học kì I của cô Hoàng Thị Quý- Phó hiệu trưởng nhà trường. Bản báo cáo đã nêu rõ những thành tích mà tập thể và cá nhân của các thầy cô giáo và học sinh trong trường đã đạt được trong học kì vừa qua.

                                              

Cô Hoàng Thị Quý- Phó hiệu trưởng nhà trường.

Thật vinh dự và tự hào khi trong học kì vừa qua đã có rất nhiều những thành tích của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh đã đạt được mà nổi bật là thành tích của thầy giáo trẻ Đỗ Đăng Tuấn – đạt giải Nhất Giáo viên dạy giỏi cấp trường môn GDTC; cô giáo Trần Thị Thùy Linh, Vũ Thị Nga và thầy giáo Nguyễn Văn Thế đạt giải Nhì giáo viên dạy giỏi cấp trường, bên cạnh đó còn rất nhiều các tiết học hay được Ban Giám Hiệu nhà trường, Tổ trưởng chuyên môn đánh giá tốt,…

          Kết quả xếp loại hạnh kiểm và rèn luyện của các con học sinh toàn trường: 328/ 370 con học sinh được xếp loại hạnh kiểm Tốt và rèn luyện tốt. Toàn trường không có các con học sinh nào bị xếp loại hạnh kiểm Yếu và chưa Đạt về kết quả Rèn luyện. ... 


Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương 04 tập thể lớp đạt danh hiệu lớp xuất sắc gồm 11A2, 11A3, 10A1, 10A5 và 01 lớp đạt danh hiệu lớp tiên tiến là 10A3.

                                    

Cô Nguyễn Thị Thu Hà- Chủ tịch hội đồng quản trị nhà trường phát biểu và chúc mừng thành công của thầy và trò trong học kì vừa qua.

 

                                      

02 lớp có đóng góp lớn trong hoạt động văn nghệ- thể dục thể thao là 11A4 và 12A3. Đó đều là những bông hoa đẹp trong vườn hoa Nguyễn Tất Thành.

                                      

                                     

Buổi lễ sơ kết đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của toàn thể cán bộ công nhân viên và học sinh nhà trường về những kết quả xuất sắc đạt được trong học kì I năm học 2022-2023 . Đó là thành tựu của những ngày tháng cố gắng không ngừng nghỉ của giáo viên và học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành. Học kì I đã chính thức khép lại, chúc cho các thầy cô giáo cùng các em học sinh sẽ tiếp tục phát huy, đóng góp cho bảng vàng thành tích của nhà trường vào học kì II sắp tới với nhiều thành công hơn nữa.

Người viết: Nguyễn Thị Anh Duyên

 

Tin cùng loại

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI- ĐỢT 1 NĂM HỌC 2022-2023

Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.


LIÊN HỆ


Logo

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH

Địa chỉ:  54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0989 785 440

Email: c3nguyentatthanh2@hanoiedu.vn


BẢN ĐỒFACEBOOK