TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH
Chất lượng giáo dục là danh dự của nhà trường


CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày 20-10 hàng năm luôn là một Ngày thật đặc biệt dành tặng Phụ Nữ Việt Nam, ngợi ca những điều tuyệt vời họ không ngừng phấn đấu, cống hiến trong suốt chiều dài lịch sử xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.
♦ Phụ nữ hôm nay luôn trân trọng, phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp và nỗ lực hiện thực những hoài bão, ước mơ, phấn đấu từng ngày trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình và lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
💞 Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam, 12 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Hôm nay ngày 17/10/2022 Chi Đoàn 12A1 đã tổ chức chuyên đề chào cờ đầu tuần với chủ đề "TRUYỀN THỐNG NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM". Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc, hấp dẫn đến từ các bạn học sinh thuộc chi Đoàn 11A1 và thầy Nguyễn Hồng Giang dành tặng cho một nửa thế giới.
🇻🇳 Tự hào với truyền thống tuyệt vời của phái đẹp, nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tập thể lớp 12A1 Trường THPT Nguyễn Tất Thành xin gửi lời kính chúc tất cả các các bà, các mẹ và các cô có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc 🙆‍♀️ Chúc cho tất cả các bạn nữ trường chúng ta luôn luôn xinh đẹp, học giỏi!
 

 

Tin cùng loại

Những quy định mới nhất về tuyển sinh đại học 2022 cần lưu ý

Bộ GD-ĐT đã công bố dự thảo Quy chế tuyển sinh đại học năm 2022 với nhiều điểm mới thuận lợi và công bằng cho thí sinh. Các thí sinh đăng ký xét tuyển vào đại học năm nay cần lưu ý một số điểm mới để tăng thêm cơ hội trúng tuyển đại học.


LIÊN HỆ


Logo

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH

Địa chỉ:  54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0989 785 440

Email: c3nguyentatthanh2@hanoiedu.vn


BẢN ĐỒFACEBOOK