TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH
Chất lượng giáo dục là danh dự của nhà trường

💐 🌸 𝗛𝗔𝗣𝗣𝗬 𝗩𝗜𝗘𝗧𝗡𝗔𝗠𝗘𝗦𝗘 𝗪𝗢𝗠𝗘𝗡 '𝗦 𝗗𝗔𝗬 𝟮𝟬/𝟭𝟬 🌸 💐

💞💞💞💞💞💞💞💞
🌷 Ngày phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng. 🌸 🌺 💐
💞 Có một triết gia đã từng nói: "Không có mặt trời hoa hồng không nở. Nếu thượng đế sinh ra người phụ nữ trước thì người đã thôi không sinh ra các loài hoa" 🌹 Có lẽ vì vậy nên tâm hồn và trái tim của người phụ nữ vốn dĩ được xem là những kỳ quan giá trị nhất trong kho tàng văn hóa nhân loại.
💥 Trải qua đêm trường thế kỷ của chiến tranh, của chế độ phong kiến bất công, hình ảnh những người mẹ, người chị của dân tộc Việt Nam lại càng trở nên sáng ngời rạng rỡ. Họ đã khẳng định được phẩm chất của mình trong từng thời kỳ xã hội. Ở phương diện nào người phụ nữ cũng hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, tạc vào lịch sử dân tộc một hình tượng cao quý và ngời sáng.
🇻🇳 Tự hào với truyền thống tuyệt vời của phái đẹp, nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, Trường THPT Nguyễn Tất Thành xin được gửi tới những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các bà, các mẹ, các chị, các cô giáo và các con yêu 💚
💐 Chúc một nửa của thế giới, những người phụ nữ tuyệt vời sẽ có một ngày lễ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc với thật nhiều lời chúc tốt đẹp, những bông hoa tươi thắm và những tình cảm yêu thương chân thật ❤ ❤ ❤
🎉🎉 Happy Vietnamese Women's Day 🎉🎉
🎉 20.10.2022 🎉