Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày đăng: 21/10/2023

Trong suốt chiều dài lịch sử nước ta, người phụ nữ Việt Nam đã và đang khẳng định được vị thế quan trọng trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng, phát triển đất nước. Phụ nữ Việt Nam được nhìn nhận không chỉ qua nét đẹp bên ngoài mà còn qua những giá trị cốt lõi bên trong. Dù trong thời chiến hay thời bình, phụ nữ Việt Nam vẫn là những người yêu nước, hy sinh vì gia đình, có trí tuệ, sức khoẻ, năng lượng sáng tạo và duyên dáng.

Hòa mình trong không khí se lạnh của tháng 10, là tháng có lễ hội đặc biệt kỷ niệm một ngày quan trọng - Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là dịp tuyệt vời để thể hiện tình yêu, tôn vinh và tri ân những người phụ nữ, người con gái tài năng, xinh đẹp, mạnh mẽ và ý nghĩa trong cuộc sống của chúng ta.

BCH Đoàn trường thay mặt các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành xin gửi lời cảm ơn đến tập thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã tận tuỵ đồng hành cùng chúng em trên con đường tiếp nhận tri thức.

Kính chúc quý cô, các bác phụ huynh và các bạn nữ sinh luôn là những "đoá hoa hồng" tươi thắm, xinh đẹp, lung linh, luôn lạc quan, yêu đời, yêu nghề, yêu cuộc sống, yêu chính bản thân và có một ngày 20/10 thật nhiều hạnh phúc, thành đạt, luôn xứng đáng với danh hiệu là phái đẹp, là một nửa của thế giới, xứng đáng là những bông hoa tỏa ngát hương thơm trong vườn hoa.

Ban truyền thông thực hiện!