Lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2024

Ngày đăng: 27/03/2024

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Chiều ngày 27/3/2024, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2024 (Đợt 2) cho 108 thanh niên ưu tú. Đây là một sự kiện quan trọng, mang ý nghĩa đặc biệt trong hành trình phát triển của các em học sinh.

Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh.

Buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới đã diễn ra trong không khí trang trọng, tạo ấn tượng sâu sắc, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào đối với những đoàn viên mới. Mong rằng các đồng chí sau khi đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên sẽ ra sức nỗ lực, cố gắng trong học tập, rèn luyện, cống hiến hết mình để xây dựng tổ chức Đoàn thêm vững mạnh và phát triển.

Thực hiện: Ban truyền thông.