Tiến bước lên Đoàn năm 2024

Ngày đăng: 24/03/2024

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024; xây dựng mục tiêu tiến bước lên đoàn. Chuỗi hoạt động tháng thanh niên và nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

Sáng nay, ngày 23/3/2024, Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức lớp Cảm tình Đoàn đợt 2 năm học 2023-2024, nhằm đáp ứng nguyện vọng được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của hơn 100 bạn học sinh.

Tại lớp với sự trợ giúp từ báo cáo viên - Cô giáo Lê Thị Thu Thảo, các bạn không chỉ biết thêm các kiến thức về Đoàn mà còn được biết thêm về những đoàn viên tiêu biểu, dũng cảm hy sinh vì đất nước mà còn giúp các bạn xác định rõ cần phải làm gì để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng trở là người Đoàn viên ưu tú trong tương lai.

Đan xen vào đó là những câu hỏi làm cho không khí tại buổi học trở nên vui nhộn, sinh động hơn.

Qua đợt bồi dưỡng này, BCH Đoàn trường sẽ tiếp tục theo dõi và giúp đỡ các bạn học sinh ưu tú để kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đảm bảo số lượng và chất lượng.

Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành mong muốn rằng có thể góp phần đẩy mạnh công tác xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phát triển đoàn viên mới, đồng thời giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên, nâng cao nhận thức về tổ chức Đoàn, về ý nghĩa vinh dự của người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thực hiện: Ban truyền thông.