ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN KIỂU MẪU NHIỆM KÌ 2023 - 2024

Ngày đăng: 17/10/2023

Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024 về việc tổ chức Đại hội các chi đoàn tiến tới Đại hội đoàn trường.Chiều nay, ngày 17/10/2023 được sự hỗ trợ của GVCN và BCH Đoàn trường, Chi đoàn 11A1 đã vinh dự được tổ chức Đại hội chi đoàn mẫu nhiệm kì 2023 - 2024.

Đến tham dự đại hội, có sự hiện diện của:

Nhà giáo Phan Huy Chính - Phó hiệu trưởng Nhà trường.

Đồng chí Phạm Trường Tuân - Bí thư Đoàn trường.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Mai Trang - Phó Bí thư Đoàn trường.

Đồng chí Trần Thị Thùy Linh - Ủy viên BCH Đoàn trường.

Đại hội còn có sự tham dự của cô Tô Hà Thanh - GVCN lớp 11A1 cùng toàn thể Bí thư, lớp trưởng các Chi đoàn khối 10; 11 và khối 12.

Đại hội đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, nhanh chóng và đạt kết quả cao. Các đoàn viên trong chi đoàn đã phát huy cao tính tự giác, đoàn kết, dân chủ nhưng cũng không kém phần sôi động của tuổi trẻ. Đại hội đã bầu ra BCH khoá mới đầy tài năng, nhiệt huyết và cống hiến.

Đồng chí Phan Trường Tuân - Bí thư đoàn trường phát biểu và giao nhiệm vụ cho chi đoàn

Xin được chúc mừng và biểu dương những thành tích mà Chi Đoàn đã đạt được trong năm học 2022-2023

Chúc cho BCH khoá mới luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và chi đoàn 11A1 sẽ đạt được nhiều thành tích tốt về học tập và hoạt động phong trào trong năm học 2023 - 2024 !

Thầy Phan Huy Chính - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng đại hội

Ban truyền thông thực hiện.