KẾT QUẢ BỐC THĂM CHIA BẢNG GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH THPT HÀ NỘI - AN NINH THỦ ĐÔ LẦN THỨ XXII NĂM 2023

Ngày đăng: 13/10/2023

Chiều ngày 09/10/2023 lễ bốc thăm chia bảng cho 100 đội tham dự giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - An ninh Thủ đô lần thứ XXII đã diễn ra tại trụ sở An ninh Thủ đô.

Với 100 đội bóng tham dự giải năm nay được chia làm 25 bảng (mỗi bảng 4 đội), thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra 25 đội nhất bảng vào vòng trong. Ngoài ra, 7 đội nhì có thành tích cao nhất trong 25 bảng cũng có vé vào vòng loại trực tiếp, nơi có tổng cộng 32 đội.

Đội tuyển bóng đá Nhà trường sẽ thi đấu tại bảng V với sự góp mặt của các đội bóng tới từ các trường:

THPT Lương Thế Vinh

THPT Hoàng Cầu

THPT Khoa học xã hội - Nhân văn

Cơ hội nào cho các cầu thủ tới từ ngôi trường mang tên Bác - THPT Nguyễn Tất Thành? Hãy cùng đón xem và cổ vũ cho các bạn nhé!!!

Chúc các chàng trai bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình để đem cúp vàng về với ngôi trường của chúng ta

Các thông tin về giải đấu sẽ được tiếp tục cập nhật trên website và fanpage nhà trường. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé