Bế mạc - trao giải bóng đá nam – nữ chào mừng năm học mới 2023 - 2024

Ngày đăng: 11/09/2023

Vậy là sau khoảng thời gian 3 tuần thi đấu đầy nhiệt huyết và quyết tâm giành ngôi vị cao nhất của giải đấu, chiếc cup vô địch đã tìm được chủ nhân xứng đáng.

Đến với trận chung kết hôm nay, chúng ta thật vinh dự với sự hiện diện của:

Thầy Nguyễn Xuân Định - Phó chủ tịch hội đồng quản trị nhà trường.

Cô Lê Thuý Hải - Hiệu trưởng nhà trường

Cô Hoàng Thị Quý - Phó hiệu trưởng nhà trường

Cùng các thầy cô giáo, các bậc CMHS đã đồng hành và dẫn dắt các đội thi đấu và đi đến thành công với kết quả:

*GIẢI BÓNG ĐÁ NAM - LẦN THỨ V

-   Đội vô địch : 12A2

-  Đội giành giải Nhì: 12A4

-  Đội giành giải Ba: 12A3; 11A4

- Cầu thủ xuất sắc nhất và ghi nhiều bàn thắng nhất: Nguyễn Bá Vinh lớp 12A4 với 7 bàn thắng trong toàn mùa giải.

* GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ

- Đội vô địch: Khối 12

- Đội giành giải Nhì: Khối 10

- Đội giành giải Ba: Cán bộ & Giáo viên trường THPT Nguyền Tất Thành và học sinh Khối 11

Cô Lê Thúy Hải, thầy Nguyễn Xuân Phong, thầy Trịnh Quyết Thắng trao cờ, huy chương đồng cho đội bóng Khối cán bộ & giáo viên trường THPT Nguyễn Tất Thành.

Giải bóng đá Nam - Nữ trường THPT Nguyễn Tất Thành chào mừng năm học mới 2023-2024 được tổ chức nhằm nâng cao sức khỏe, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh trong trường, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ngày càng phát triển hơn.

Người viết: Nguyễn Thị Anh Duyên.