Cơn mưa bàn thắng!

Ngày đăng: 16/10/2023

"Cơn mưa" bàn thắng trong ngày đầu nhập cuộc tại Giải bóng đá An ninh Thủ đô

Chiều nay, ngày 15.10.2023, tại Sân Tây Hồ đã diễn ra cuộc đối đầu vô cùng hấp dẫn và kịch tính giữa các cầu thủ tới từ trường THPT Nguyễn Tất Thành và trường THPT Chuyên KHXH-NV trong khuôn khổ vòng bảng Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - An ninh Thủ đô lần thứ XXII năm 2023 - Cúp Number 1 Active.

Nhập cuộc với tinh thần nhiệt huyết, trung thực, đoàn kết fair-play và hừng hực quyết tâm giành chiến thắng trong trận đầu ra quân, cả hai đội bóng đã thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả một trận đấu mở màn vô cùng hấp dẫn.

Không phụ sự kì vọng của người hâm mộ và cổ động viên đội nhà, các cầu thủ trường THPT Nguyễn Tất Thành đã giành thắng lợi hết sức thuyết phục trước đối thủ với tỉ số cách biệt.

Kết quả chung cuộc:

THPT Nguyễn Tất Thành (Thanh Xuân) 6- 1 THPT Chuyên KHXH-NV

Chúc cho các cầu thủ của chúng ta có một sức khỏe và tinh thần thật tốt để đạt được kết quả tốt nhất trong những trận đấu tiếp theo.

Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi và ủng hộ cho đội nhà nhé các bạn !

THPT NGUYỄN TẤT THÀNH - TỰ HÀO VỀ CÁC BẠN!!!

Ban truyền thông thực hiện!