Niềm vui chiến thắng

Ngày đăng: 01/11/2023

Nối tiếp trận thắng đậm 6 - 1 với THPT Chuyên KHXH. Chiều nay, ngày 01.11.2023, trường THPT Nguyễn Tất Thành tiếp tục trận thi đấu tiếp theo với trường THPT Hoàng Cầu tại sân vận động Tây Hồ - Sân 2, bảng V trong khuôn khổ vòng bảng Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - An ninh Thủ đô lần thứ XXII năm 2023. Cả hai đội đều là lứa cầu thủ trẻ và nhiệt huyết, sẵn sàng lăn xả hết mình trên sân cỏ. Do vậy, trận đối đầu đầy kịch tính và cam go, hứa hẹn sẽ mang lại trận cầu nảy lửa!

Với kinh nghiệm từ các mùa giải trước cùng tinh thần thoải mái, niềm hân hoan còn đọng lại sau trận thắng đậm vừa qua, đội bóng trường THPT Nguyễn Tất Thành đã xuất sắc ghi bàn giành chiến thắng với tỉ số chung cuộc  1 - 0

Trên hết, việc giành thắng lợi sau hai trận đấu càng làm cho các cầu thủ của chúng ta thêm tự tin và phấn chấn, tiếp thêm động lực cho các chiến binh thêm niềm tin và sức mạnh tiến sâu hơn vào vòng trong.

Xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới đội bóng của chúng ta! Chúc các cầu thủ giữ được sức khoẻ và sự dẻo dai cùng tinh thần chiến đấu hết mình trong các trận đấu tiếp theo.

Chúng ta hãy cùng dõi theo bước chân của các “chiến binh” để ủng hộ và tiếp thêm động lực nhé!

Người viết: Đào Thị Trà My