ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN - TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH, NHIỆM KỲ 2023 – 2024

Ngày đăng: 20/10/2023

Đại hội chi đoàn là hoạt động thường niên nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động của đoàn trong nhiệm kì cũ để từ đó đưa ra các phương hướng hoạt động trong nhiệm k tới. Đồng thời biểu dương các đồng chí đã làm việc tích cực trong chi đoàn và tiếp tục bầu ra ban chấp hành mới cho nhiệm k năm học mới.

Thực hiện theo kế hoạch của BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2023-2024. Sáng ngày 20/10/2023, tại Trường THPT Nguyễn Tất Thành đã diễn ra Đại hội chi đoàn toàn trường nhằm đưa ra các phương hướng hoạt động mới cho năm học tới và dựa vào ý kiến của các đoàn viên để bầu ra một ban chấp hành có đủ phẩm chất, năng lực để điều hành chi đoàn. Chương trình làm việc của Đại hội gồm các nội dung sau:

- Thông qua quy chế đại hội.

- Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh nhiên trong nhiệm kỳ 2022-2023;  phương hướng hoạt động công tác trong nhiệm nhiệm k 2023-2024.

- Đại hội thảo luận, đóng góp ý kiến vào bản báo cáo, phương hướng của BCH.

- Giáo viên chủ nhiệm phát biểu ý kiến.

- Ban chấp hành cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ. Đại hội bầu Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới.

- Tiến hành bầu cử, công bố kết quả, Ban chấp hành mới ra mắt.

- Thông qua nghị quyết đại hội.

- Bế mạc đại hội.

Được sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường, sự chỉ đạo tận tình của Ban chấp hành Đoàn trường cùng sự sát sao của các giáo viên chủ nhiệm, đại hội Chi đoàn tại 14 lớp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đoàn viên trong các chi đoàn đã phát huy cao tính tự giác, đoàn kết, dân chủ nhưng cũng không kém phần sôi động của tuổi trẻ. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khoá mới đầy tài năng, nhiệt huyết và cống hiến

Các đồng chí đoàn viên chính là những mảnh ghép không thể thiếu góp phần tạo nên sự vững mạnh cho mái trường THPT Nguyễn Tất Thành. 14 chi đoàn chính là 14 nhân tố, 14 giá trị riêng biệt, tất cả đều vì màu áo xanh cống hiến, cống hiến vì màu cờ sắc áo của nhà trường.

Xin chúc mừng Đại hội các chi đoàn đã diễn ra trọn vẹn, mỗi chi đoàn đã bầu ra những ban cán sự cốt cán nhằm góp phần xây dựng phong trào lớp đi lên. 14 mảnh ghép sẽ là 14 sự đặc biệt mà Nhà trường rất tự hào!!!

Hy vọng trong năm học 2023-2024, mỗi chi đoàn sẽ phát huy được lợi thế của riêng mình để có một năm học thật thành công, một hành trình mới sẽ là hành trình thắng lợi!!!

Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội tại các chi đoàn!!!

Người viết: Trần Thị Thùy Linh