Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức lễ kết nạp đoàn viên đợt ii, năm học 2022 – 2023

Ngày đăng: 03/10/2023

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 – 2023, hướng dẫn kết nạp đoàn viên mới năm 2023 của Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội. Sáng ngày19/05/2023, Đoàn Trường THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn đợt II cho 20 đoàn viên thanh niên ưu tú của các chi đoàn.

Lễ kết nạp Đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh. Những thanh niên ưu tú được kết nạp đều là những người có tinh thần yêu nước, tích cực, gương mẫu trong học tập và không ngừng phấn đấu, cố gắng rèn luyện để xứng đáng đứng trong đội ngũ Đoàn viên ưu tú Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

BCH Đoàn trường xin được chúc mừng tất cả những thanh niên ưu tú đã được kết nạp trong đợt II năm học 2022 - 2023. Mong rằng các Đoàn viên sẽ  tiếp tục năng động, nhiệt huyết, trách nhiệm để hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn thể vững mạnh và trở thành những hạt nhân cho các hoạt động phong trào thanh niên Việt Nam. Xin chúc cho các đồng chí đoàn viên mới hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, học tập và rèn luyện tốt hơn nữa để xứng đáng là đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.