Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày đăng: 20/02/2024

Trong nắng ấm đầu xuân và không khí hân hoan của năm mới, trường THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024. Tất cả học sinh cùng các thầy cô giáo trường THPT Nguyễn Tất Thành đã trở lại với công việc và học tập.

Trong chương trình họp mặt đầu năm, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên trong Nhà trường đã được Hội đồng Nhà trường tặng quà lì xì đầu năm đồng thời mọi người cũng giành cho nhau những lời chúc mừng tốt đẹp, khích lệ tinh thần làm việc để sẵn sàng cho một năm mới hiệu quả.

Còn đối với các em học sinh, trong ngày đầu tiên đi học trong năm mới Giáp Thìn, các em học sinh cũng đã được nhận những lì xì may mắn từ HĐQT và các thầy cô giáo. Trong những chiếc phong bao đó không chỉ có giá trị vật chất mà thầy cô và nhà trường còn gửi gắm bao hy vọng, bao lời chúc bình an, may mắn, hạnh phúc, thành công tới Nguyễn Tất Thành.

Thực hiện: Ban truyền thông!