Hội chợ xuân Giáp Thìn 2024

Ngày đăng: 29/01/2024

Sáng ngày 29.01.2024, Đoàn Trường THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công chương trình “Hội chợ Xuân Giáp Thìn 2024” nhằm chào mừng chuỗi hoạt động kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và ngày hội “ Mừng xuân, đón tết Giáp Thìn” tạo ra hoạt động vui chơi cho các bạn đoàn viên trong nhà trường.

Hội chợ xuân đã diễn ra trong không khí sôi động, náo nhiệt với các gian hàng buôn bán đồ ăn, nước uống,… Bên cạnh đó, Đoàn trường đã phát động " Tết trồng cây" từ ngày 15/01 và nhận được sự tham gia ủng hộ nhiệt tình từ các chi đoàn.

Đoàn Trường THPT Nguyễn Tất Thành xin gửi một lời cảm ơn đến Quý thầy cô, các bậc phụ huynh, các bạn học sinh đã đến tham dự và ủng hộ các gian hàng tại hội chợ.

Hội chợ Xuân 2024 đã kết thúc nhưng những hình ảnh dưới đây sẽ lưu giữ mãi khoảnh khắc đáng nhớ thời cấp 3 của các bạn học sinh. Hãy cùng nhau ngắm nhìn lại những hình ảnh đó nhé!

Xem chi tiết tại: https://thptnguyentatthanh.edu.vn/video/thpt-nguyen-tat-thanh-chao-xuan-2024