Đăng ký tư vấn THPT Nguyễn Tất Thành

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP 2024

Ngày đăng: 09/05/2024

Chiều ngày 08/05/2024 chương trình tư vấn định hướng nhề nghiệp diễn ra tại Trường THPT Nguyễn Tất Thành, thu hút hàng trăm học sinh, phụ huynh và các đơn vị giáo dục đến tham dự, tìm hiểu thông tin.

Chương trình với sự có mặt của các trường Đại học, cao đẳng uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội như:

Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông;

Đại học Đại Nam;

Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp;

Công ty cổ phần Đào tạo và Cung ứng nhân lực hành không Việt Nam – AĐT.

Tại chương trình, các chuyên gia tư vấn giải đáp những thắc mắc của phụ huynh, học sinh liên quan đến thi tốt nghiệp và tuyển sinh. Cũng trong chương trình các bạn học sinh sẽ nhận được những thông tin tư vấn tư và giải đáp thắc mắc về chuyên ngành học mà mình muốn theo đuổi. Các bạn biết rõ hơn về lộ trình, chương trình học, thời gian đào tạo, những công việc bạn có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp chuyên ngành mình muốn theo học.

Bên cạnh đó, các bạn có cái nhìn thực tế hơn về chuyên ngành học, những cơ hội công việc hiện nay của ngành mà bản thân muốn theo đuổi. Nhờ vậy, sẽ giúp các bạn có những định hướng phù hợp trong việc chọn ngành nghề sao cho phù hợp với trình độ của bản thân và nhu cầu của xã hội.

Chương trình bổ ích này giúp các em “Hiểu mình - Hiểu nghề” để lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực bản thân và điều kiện kinh tế gia đình, giúp các em có được định hướng tốt nhất cho tương lai.

                                           Thực hiện: ban truyền thông.