GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ- LẦN THỨ NHẤT CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH

Ngày đăng: 06/10/2023

Sau nhiều lần lỡ hẹn, năm học 2023-2024 trường THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức giải bóng đá nữ- lần thứ I.

Khi kế hoạch được triển khai tới học sinh, với niềm đam mê và nhiệt huyết của mình, các khối đã nhanh chóng lựa chọn và đăng kí danh sách các cầu thủ trong đội gửi về BTC. Đây là một trong những giải đấu được mong chờ nhất năm.

Chiều thứ 4 ngày 23/8/2023 trên sân vận động nhà thi đấu quận Thanh Xuân đã diễn ra 2 trận đấu vô cùng gay cấn. Không khí trên sân nóng lên từng phút ngay sau khi tiếng còi của trọng tài vang lên.

Trên sân số 1 là cuộc đối đầu giữa đội tuyển khối 10 và khối 11 kết thúc với tỷ số 1-0 (pen). Cả 2 đội đã có những khoảnh khắc vô cùng đẹp, hấp dẫn và ấn tượng trên sân.

Cùng thời điểm trên sân số 2 diễn ra trận đấu thứ 2 giữa Khối 12 và CBGV nữ. Đội tuyển khối 12 với lợi thế về thể lực, lối chơi ăn ý và tinh thần đồng đội cao đã dành chiến thắng với tỷ số 3-2 (pen)

Các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt và đầy gay cấn.

Như vậy 2 cái tên đã giành được tấm vé vàng bước vào vào trận chung kết đó chính là đội tuyển tới từ Khối 10 và Khối 12. Xin chúc mừng tất cả các em.

Lịch thi đấu tiếp theo sẽ tiếp tục được cập nhật trên fanpage Facebook của nhà trường. Các bạn cùng chú ý và theo dõi nhé!