Đăng ký tư vấn THPT Nguyễn Tất Thành

Hội nghị công bố quyết định công tác tổ chức và sơ kết học kì I, năm học 2023 - 2024

Ngày đăng: 20/01/2024

Chiều ngày 19/01/2024, Trường THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công Hội nghị công bố quyết định về công tác tổ chức và sơ kết học kì I năm học 2023 - 2024.

          Tham dự hội nghị có Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch Hội đồng trường và các thầy cô trong Hội đồng trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên trong HĐSP Nhà trường.

 

Tại Hội nghị, Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hà đã công bố quyết định thành lập Hội đồng trường THPT Nguyễn Tất Thành, trong đó Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hà - nhà đầu tư đảm nhận chức vụ Chủ tịch hội đồng trường; ông Nguyễn Xuân Định giữ chức vụ Phó chủ tịch hội đồng trường; ông Phan Huy Chính phó Hiệu trưởng - Ủy viên; bà Nguyễn Thị Hải Yến - Ủy viên; ông Nguyễn Anh Hiếu - Ủy viên.

Các thành viên Hội đồng trường THPT Nguyễn Tất Thành

Cũng trong hội nghị Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hà Chủ tịch hội đồng trường đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Tất Thành cho nhà giáo Phan Huy Chính kể từ ngày 28/11/2023.

                                                   Nhà giáo Phan Huy Chính - Nhận quyết định bổ nhiệm 

Trong khuôn khổ hội nghị, nhà giáo Phan Huy Chính - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì I. Báo cáo đã đánh giá chi tiết những kết quả và thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được đồng thời rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại trong học kì qua.

Nhà giáo Phan Huy Chính - Thông qua báo cáo sơ kết học kì I năm học 2023 - 2024

Sau khi nghe báo cáo kết quả học kì I năm học 2023 – 2024 Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hà Chủ tịch hội đồng trường đã phát biểu ghi nhận và biểu dương kết quả đạt đuọc của thầy và trò trong nhà trường, đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô trong các giai đoạn tiếp theo.

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hà Chủ tịch hội đồng trường

Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải - Thư kí nhà trường thông qua qui chế chi tiêu nội bộ năm 2024 của trường THPT Nguyễn Tất Thành.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải - Thư kí 

Như vậy, Hội nghị công bố quyết định công tác tổ chức và sơ kết học kỳ I năm học 2023- 2024 khép lại, một mùa xuân mới bắt đầu, một chặng đường mới lại tiếp nối, thầy và trò trường THPT Nguyễn Tất Thành quyết tâm hoàn thành mục tiêu đã đề ra trong năm học.

                                                                                                           Thực hiện: Ban truyền thông