LỄ BẾ GIẢNG VÀ LỄ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 NĂM HỌC 2022 - 2023

Ngày đăng: 06/10/2023

“Nắng Hạ về nhuộm màu hoa phượng đỏ,

Một góc trời rực rỡ bức tranh thơ

Tiếng ve ngân gợi nhớ tuổi học trò,

Dưới tán phượng hẹn hò xa mấy đỗi”

Khi ánh nắng ngập tràn từng con phố, trên từng tán lá lấp ló màu đỏ của hoa phượng và tiếng ve kêu râm ran là lúc báo hiệu mùa hè về cũng là lúc báo hiệu một năm học đã kết thúc. Trong năm học 2022 – 2023 vừa qua, với sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh và sự ân cần nhiệt huyết của các thầy cô giáo, trường THPT Nguyễn Tất Thành đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc. Để nhìn nhận và biểu dương những thành tích ấy, sáng ngày 23/05/202 trường THPT Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức "Lễ bế giảng năm học 2022 – 2023"

MC Đăng Tuấn – Thu Trang

Về tham sự Lễ bế giảng có sự hiện diện của:

- Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường.

- Thạc sĩ Lê Thúy Hải - Hiệu trưởng nhà trường.

- Cô giáo Trần Thị Hoa Lư - Phó hiệu trưởng nhà trường.

- Cô giáo Hoàng Thị Quý - Phó hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy giáo Nguyễn Công Việt - Phó hiệu trưởng trường TC Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội I

- Thầy giáo Lê Hồng Sơn - Phó hiệu trưởng trường TC Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội I.

- Bác Lê Thị Minh Nguyệt - Trưởng ban Đại diện CMHS nhà trường và các bác phụ huynh của các tập thể lớp.

- Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên trong hội đồng sư phạm của nhà trường.

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường.

Thạc sĩ Lê Thúy Hải - Hiệu trưởng nhà trường

Cô giáo Trần Thị Hoa Lư - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cô giáo Hoàng Thị Quý - Phó hiệu trưởng nhà trường

Thầy giáo Nguyễn Công Việt - Phó hiệu trưởng trường TC Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội I.

Thầy giáo Lê Hồng Sơn - Phó hiệu trưởng trường TC Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội I.

Cô Lê Thị Minh Nguyệt - Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường

Tại buổi lễ Nhà trường đã tuyên dương khen thưởng những cá nhân và tập thể xuất sắc:

👉 Tập thể lớp xuất sắc: Lớp 10A1, Lớp 10A5, Lớp 11A2

👉 Tập thể lớp tiên tiến: Lớp 12A1, Lớp 10A2

👉 Tập thể lớp có chuyên đề có nhiều đóng góp trong phong trào của nhà trường: Lớp 10A3, Lớp 11A3

👉 Tâp thể lớp đạt giải trong cuộc thi thiết kế Video hoạt động trải nghiệm: Lớp 11A3, Lớp 10A2, Lớp 10A1

👉 Học sinh tích cực trong phong trào hoạt động của Đoàn thanh niên:

- Học sinh Vũ Quỳnh Trang - Chi đoàn 10A3.

- Học sinh Nguyễn Thị Hoài Thu - Chi đoàn 11A2.

- Học sinh Nguyễn Thanh Tùng - Chi đoàn 11A3.

- Học sinh Trần Thu Hương - Chủ nhiệm CLB Nghệ thuật.

Ban giám hiệu nhà trường trao thưởng cho các cá nhân, tập thể lớp xuất sắc

Ban giám hiệu nhà trường và đại diện CMHS  trao thưởng cho đại diện học sinh giỏi các lớp.

Cô Trần Thị Hoa Lư và đại diện CMHS tuyên dương, khen thưởng thầy Bí thư đoàn trường Nguyễn Hồng Giang và các cá nhân tích cực, xuất sắc trong phong trào hoạt động của đoàn thanh niên.

Buổi lễ bế giảng năm học đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Lắng nghe những lời chia sẻ, tâm sự đầy xúc động của các thầy cô và các em học sinh. Đó là những lời tâm sự, chia tay đầy xúc động của cô giáo Đào Ngọc Tuyết - GVCN lớp 12A1 - đại diện cho các thầy cô giáo trong trường có đôi dòng cảm xúc với các em học sinh khối 12. Thầy cô được nghe em Nguyễn Thị Thùy Linh - Học sinh lớp 12A2 đại diện học sinh khối 12 lên đọc lời tri ân tới thầy cô cũng như một lời tạm biệt với mái trường thân yêu.

Cô giáo Đào Ngọc Tuyết - Đại diện giáo viên trong trường có đôi dòng cảm xúc với các em học sinh lớp 12.

Em Nguyễn Thị Thùy Linh - Học sinh lớp 12A2 đại diện học sinh khối 12 lên bày tỏ niềm tri ân tới thầy cô.

Trong buổi lễ, Ban Giám hiệu đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả cán bộ, giáo viên và học sinh đã đóng góp vào sự thành công của năm học vừa qua. Nhấn mạnh sự quan trọng của tinh thần đoàn kết và sự cống hiến trong việc đạt được những thành tựu lớn.

Cô Lê Thúy Hải - Hiệu trưởng nhà trường căn dặn học sinh lớp 12 trong

Lễ trưởng thành "Khi tôi 18”

Lễ bế giảng năm học đã khép lại một cách trang trọng và ý nghĩa. Nó không chỉ là dịp để tôn vinh thành tích, mà còn là lúc thúc đẩy niềm đam mê học tập và cống hiến trong tương lai. Trường THPT Nguyễn Tất Thành tiếp tục khẳng định vị thế của mình là một ngôi trường hạnh phúc, nơi khơi dậy ước mơ và xây dựng những tương lai tươi sáng cho học sinh.

Trong tương lai, Trường THPT Nguyễn Tất Thành cam kết tiếp tục đẩy mạnh chất lượng giáo dục và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của học sinh. Với tinh thần hăng say và sự sáng tạo không ngừng, nhà trường này hứa hẹn sẽ tiếp tục viết thêm lên bề dày thành tích đã có và xây dựng những thế hệ trí thức đáng tự hào trong tương lai.

Người viết: Trần Thị Thùy Linh