Trao quà ủng hộ gia đình học sinh Đặng Vũ Yến Nhi bị ảnh hưởng từ vụ cháy chung cư ở Khương Hạ

Ngày đăng: 30/09/2023

Với tinh thần tương thân tương ái, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên, Hội cha mẹ học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành đã phát động quyên góp ủng hộ nhằm hỗ trợ về tinh thần, vật chất cho gia đình học sinh Đặng Vũ Yến Nhi lớp 11A1 để gia đình khắc phục những hậu quả và tổn thất do trận hoả hoạn ở chung cư mini tại phố Khương Hạ.

BGH Nhà trường và Đại diện CMHS tặng  chiếc xe ga 50cc cho HS Đặng Vũ Yến Nhi

Sau thời gian phát động, sáng ngày 22/09/2023 tại trường THPT Nguyễn Tất Thành đã diễn ra chương trình trao quà ủng hộ cho gia đình học sinh.

Tham dự buổi trao quà ngày hôm nay có sự hiện diện của:

Về phía Nhà trường:

- Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch HĐQT Nhà trường.

- Thạc sĩ Lê Thúy Hải - Hiệu trưởng nhà trường

- Nhà giáo Hoàng Thị Quý - Phó Hiệu trưởng nhà trường

- Nhà giáo Phan Huy Chính - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Về phía trường TC Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội I:

- Thầy giáo Nguyễn Công Việt - Phó Hiệu trưởng trường TC Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội I

Về phía Ban đại diện CMHS nhà trường:

- Bác Đỗ Thu Thảo - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh trường

- Bác Tăng Xuân Khoa - Đại diện cha mẹ học sinh lớp 11A1

Cùng toàn thể GVCN, thầy cô trong BCH Đoàn trường và đại diện học sinh tới từ các lớp.

Sau khi nghe Thạc sĩ Lê Thúy Hải - Hiệu trưởng Nhà trường tổng kết hoạt động quyên góp, ủng hộ cho gia đình học sinh thì Chủ tịch HĐQT nhà trường; Ban giám hiệu cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường đã trao phần quà là 88.760.000 đồng cho gia đình học sinh Đặng Vũ Yến Nhi để gia đình có thể khắc phục và giải quyết một phần nào những khó khăn sau vụ hoả hoạn.

Các bạn học sinh đại diện các lớp tặng quà, chia sẻ cùng HS Đặng Vũ Yến Nhi

Việc chung tay, cùng chia sẻ, đồng cảm, hỗ trợ này chính là minh chứng rõ nhất về một mái trường Nguyễn Tất Thành ấm áp tình người, sẵn sàng bao bọc với nhau khi hoạn nạn. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự sẻ chia, tương trợ của thầy cô giáo, Hội cha mẹ học sinh và toàn thể học sinh đang học tập tại nhà trường.

Chủ tịch HĐQT, BGH Nhà trường, Đại diện ban PH Nhà trường và GVCN trao quà cho gia đình

Xin chân thành cảm ơn tấm lòng, sự quan tâm và tình cảm của Hội cha mẹ học sinh toàn trường; các thầy cô giáo trường THPT Nguyễn Tất Thành và TC Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội I đã dành cho gia đình học sinh Đặng Vũ Yến Nhi. Kính chúc các thầy cô giáo, cha mẹ học sinh và các em học sinh luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc. Mong rằng gia đình em sẽ sớm trở lại cuộc sống bình thường và em sẽ sớm tới trường học tập cùng các bạn và thầy cô.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình!!

Cô Lê Thúy Hải – Hiệu trưởng Nhà trường tổng kết hoạt động quyên góp ủng

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch HĐQT Nhà trường chia sẻ và phát biểu cảm ơn!

Thầy giáo Nguyễn Công Việt - Phó Hiệu trưởng trường TC Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội I gửi tặng phần quà của thầy cô trường TC Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội I cho gia đình

Người viết: Trần Thị Thùy Linh