Đăng ký tư vấn THPT Nguyễn Tất Thành

Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 28/10/2023

Sáng ngày 28/10/2023, Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Đại Hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Tất Thành nhằm đánh giá tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2023; đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của công tác đoàn và phong trào thanh niên và bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2023 – 2024. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của Đoàn viên, thanh niên Nhà trường.

Tham dự và chỉ đạo đại hội có Đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Uỷ viên BTV Quận đoàn Thanh Xuân; Nhà giáo Phan Huy Chính - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Bác Đỗ Thu Thảo - Trưởng Ban đại diện CMHS Nhà trường cùng các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm các lớp và đặc biệt là sự có mặt tham gia của 74 đại biểu tiêu biểu đến từ 14 chi đoàn trực thuộc Đoàn trường.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn năm học 2022-2023; Phương hướng nhiệm vụ và những chỉ tiêu cụ thể nhiệm kì 2023-2024. Bản báo cáo nhận được sự đóng góp tích cực từ các đại biểu tham gia đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Uỷ viên BTV Quận đoàn Thanh Xuân đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm Đoàn trường cần quan tâm, thực hiện tốt: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nắm bắt và định hướng tình hình tư tưởng, giáo dục, vận động, tập hợp đoàn kết trong thanh niên với những phương thức phù hợp. Nâng cao hiệu quả của các phong trào tình nguyện, đặc biệt là tình nguyện tham gia đóng góp sức mình phát triển các phong trào tại quận đoàn; nâng cao chất lượng các chương trình đồng hành với thanh niên trong học tập, trong phát triển thể chất và tinh thần.

Đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Uỷ viên BTV Quận đoàn Thanh Xuân

Tại Đại hội các đồng chí cũng đã được nghe những ý kiến góp ý, chỉ đạo của nhà giáo Phan Huy Chính - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Đây cũng chính là động lực và cũng là định hướng giúp cho Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành phát triển mạnh mẽ hơn trong nhiệm kỳ tới.

Nhà giáo Phan Huy Chính - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Đại hội đã phát huy tinh thần tập trung, dân chủ để lựa chọn ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2023 – 2024 với 9 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực để tiếp tục lãnh đạo đưa phong trào của Đoàn trường không ngừng được lớn mạnh và phát triển.

BCH Đoàn trường nhiệm kì 2023 - 2024 ra mắt và nhận hoa chúc mừng

Đại hội đại biểu diễn ra thành công tốt đẹp, tạo điều kiện để tuổi trẻ Nguyễn Tất Thành phát huy sức mạnh đoàn kết, tinh thần sáng tạo và từng bước phát triển vững chắc trong thời đại công nghệ số.

BCH đoàn trường nhiệm kì 2023 - 2024 và BCH nhiệm kì 2022 - 2023

Chúc mừng thành công của Đại hội cũng như những thành tích rực rỡ Đoàn trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Chúc các phong trào của tuổi trẻ nhà trường không ngừng khởi sắc và gặt hái nhiều hơn nữa những thành công

Người viết: Trần Thị Thùy Linh