Đăng ký tư vấn THPT Nguyễn Tất Thành

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ NGHỆ THUẬT - TIẾP LỬA ĐAM MÊ

Ngày đăng: 13/10/2023

CLB Nghệ Thuật N.I.B – một CLB được lập ra dưới sự chỉ đạo của Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành, nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn học sinh đang học tập tại trường. Bên cạnh việc học tập tốt thì nhà trường cũng mong muốn các bạn học sinh có thể phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần.

Câu lạc bộ nghệ thuật N.I.B là sân chơi để các bạn học sinh có đam mê và năng khiếu đối với bộ môn hát, nhảy, múa, piano, vẽ ... được phát huy và rèn luyện khả năng của mình, kích thích sự sáng tạo, bản lĩnh cá nhân, giúp các bạn có cơ hội tỏa sáng trên những sân khấu lớn.

Từ khi chính thức đi vào hoạt động đến nay, Câu lạc bộ đã có nhiều hoạt động, đóng góp tích cực vào các hoạt động chung của toàn trường.

Câu lạc bộ không ngừng sáng tạo và học hỏi, cải thiện thông qua các tiết mục trình diễn đa dạng, hấp dẫn. Chủ tịch câu lạc bộ là bạn Trần Thu Hương (học sinh lớp 12A2). Có thể nói, mỗi thành viên của N.I.B là một mảnh ghép không thể thiếu, làm nên sự thành công của Câu lạc bộ mỗi khi xuất hiện.

Trong các chương trình, sự kiện của trường, Câu lạc bộ đều tham gia nhiệt tình, luyện tập vũ đạo hăng say và thể hiện hết mình trên sân khấu. Những tiết mục được Câu lạc bộ trình diễn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong các sự kiện của nhà trường.

Trong tương lai, chắc chắn Câu lạc bộ sẽ còn phát triển hơn nữa, mở ra nhiều cơ hội cho các bạn học sinh trong nhà trường tham gia, khẳng định bản lĩnh và cá tính riêng của mình.