Đăng ký tư vấn THPT Nguyễn Tất Thành

Giải bóng đá 7 người học sinh THPT - Đại Nam Uni Sports Festival 2024

Ngày đăng: 09/04/2024

Đến với mùa giải bóng đá 7 người 2024 - giải đấu thể thao dành cho học sinh THPT lớn nhất miền Bắc, Đội bóng của THPT Nguyễn Tất Thành đã chính thức tham gia thi đấu và cạnh tranh cùng các đội thi trong khu vực. Đội bóng trường THPT Nguyễn Tất Thành nằm tại bảng C cùng các trường: THPT Xa La, THPT Đội Cấn, THPT Sóc Sơn. Đây đều là những đội bóng rất mạnh.

Ngày 07.04.2024 vừa qua, trong lượt trận đầu tiên đã diễn ra trận thi đấu vô cùng kịch tính giữa trường THPT Nguyễn Tất Thành và THPT Xa La. Mặc dù chúng ta đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các khán giả yêu mến nhưng đứng trước một đội bóng rất mạnh như THPT Xa La đội bóng của chúng ta gặp rất nhiều khó khăn. Kết quả chung cuộc:

THPT Nguyễn Tất Thành 0 - 3 THPT Xa La

Qua đây, BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới trường Đại học Đại Nam đã tổ chức giải bóng đá vô cùng ý nghĩa cho các em học sinh. Qua giải đấu này, các em học sinh THPT có thêm những cơ hội được cọ xát, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện thể chất, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, thú vị, rèn luyện nhiều kỹ năng. Hi vọng trong tương lai trường ĐH Đại Nam sẽ tổ chức thêm nhiều giải đấu hơn nữa.

Đoàn trường xin chúc các cầu thủ của chúng ta hãy thật thoải mái, tự tin và vững bước trong các lượt trận tiếp theo để đạt kết quả tốt nhất. Còn chần chừ gì nữa, các cổ động viên hãy xách balo và cùng đi cổ vũ Đội bóng của trường THPT Nguyễn Tất Thành đi nào!

Địa điểm: tại sân bóng trường ĐH Đại Nam - 1P, Xốm, Phú Lâm, Hà Đông, Hà Nội.