Đăng ký tư vấn THPT Nguyễn Tất Thành

Sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh hàng tuần tại trường THPT Nguyễn Tất Thành - Thanh Xuân

Ngày đăng: 11/09/2023

          Mô hình giảng dạy tiếng Anh kết hợp giáo viên người nước ngoài với giáo viên trong nước của Trường THPT Nguyễn Tất Thành - Thanh Xuân đã mang lại những kết quả thiết thực, vừa khuyến khích nhu cầu học tiếng Anh của học sinh, vừa góp phần nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên.

   

   Hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Thị Thanh cho biết, để nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh trong nhà trường thì chất lượng đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy có vai trò rất lớn. Nhà trường đã mạnh dạn triển khai mô hình học tiếng Anh với giáo viên bản địa, với mong muốn đem đến một không khí học tập mới cho các em trong việc dạy và học tiếng Anh ở trường phổ thông. Trước khi thực hiện, nhà trường đã phổ biến chủ trương, xin ý kiến phụ huynh học sinh và nhận được sự đồng thuận rất cao.

   Thống kê ban đầu của nhà trường cho thấy, những học sinh theo học mô hình học tiếng Anh với giáo viên bản địa, kỹ năng nghe-nói và làm việc của các em được cải thiện rất nhiều. Kết quả học tập môn tiếng Anh của các em được nâng lên rõ rệt. Đây cũng là cơ sở để nhà trường mạnh dạn đưa kỹ năng nghe vào nội dung bài kiểm tra học kỳ môn tiếng Anh.