Đăng ký tư vấn THPT Nguyễn Tất Thành

Tin từ giải bóng đá học sinh Hà Nội - An Ninh Thủ Đô lần thứ XXII

Ngày đăng: 16/11/2023

Chiều 15.11.2023, đội bóng đá nam trường THPT Nguyễn Tất Thành tiếp tục bước vào lượt trận thi đấu tiếp theo đối đầu với trường THPT Lương Thế Vinh trong khuôn khổ vòng bảng giải bóng đá học sinh Hà Nội - An ninh Thủ đô lần thứ XXII. Trải qua các trận đấu trước đó, cả hai đội đều có những kinh nghiệm và chiến thuật thi đấu đã tạo nên một trận cầu nảy lửa, đáng mong chờ nhất mùa giải.

 

Hai đội bóng ngang tài ngang sức, cùng quyết tâm cao độ để giành được tấm vé đi tiếp vào vòng trong. Sau trận đấu đầy cam go, khốc liệt do thiếu một chút may mắn đội bóng của chúng ta đã để thua đội bạn với tỉ số sát nút 0️ - 1.

 

Tuy nhiên cơ hội đi tiếp của đội bóng trường THPT Nguyễn Tất Thành là vẫn còn. Với số lượng bàn thắng đầy ấn tượng từ các trận đấu trước cùng sức chiến đấu hết mình, sự lăn xả trên sân cỏ, chúng ta hoàn toàn có niềm tin có được tấm vé tiếp tục tiến sâu hơn vào vòng trong .

 Xin cảm ơn và vô cùng trân trọng những cố gắng, nỗ lực của các “chiến binh áo số”! Chúc các cầu thủ của đội bóng trường THPT Nguyễn Tất Thành giữ được sức khoẻ và tinh thần thoải mái để đón chờ kết quả vòng bảng.

Chúc ta hãy tiếp thêm động lực, động viên, khích lệ tinh thần của các chiến binh sân cỏ nhé!

Người đưa tin: Trần Thị Thùy Linh