Đăng ký tư vấn THPT Nguyễn Tất Thành

Toàn cảnh lễ khai mạc và các trận thi đấu vòng 1 của giải bóng đá nam chào mừng năm học mới 2023 - 2024

Ngày đăng: 11/09/2023

         Sáng ngày 21.08.2023 tại Sân bóng Nhà thi đấu Quận Thanh Xuân, lễ khai mạc của Giải bóng đá Nam lần thứ V - Trường THPT Nguyễn Tất Thành hướng tới chào mừng năm học mới 2023 - 2024 đã được diễn ra quy tụ được 13 đội bóng đến từ các chi đoàn trong Nhà trường. 

Đến dự buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của:

✅ Cô Lê Thúy Hải- Hiệu trưởng nhà trường  

✅ Thầy Nguyễn Xuân Định - Phó Chủ tịch HĐQT Nhà trường

✅ Cô Hoàng Thị Quý- Phó hiệu trưởng nhà trường

✅ Bác Đỗ Thu Thảo - Đại diện phụ huynh nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo chủ nhiệm, các bác phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của các các cổ động viên tới từ các chi đoàn.

     Các đội bóng nhận cờ lưu niệm từ ban tổ chức

      Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí sôi nổi, nhiệt huyết của các vận động viên tham gia giải đấu. Những lời tuyên thệ từ các vận động viên, tổ trọng tài đã thể hiện ý chí quyết tâm, nỗ lực hết sức mình với tinh thần thiện chí, tuân thủ mọi quy tắc thi đấu nhằm tạo nên một giải đấu ấn tượng, ý nghĩa.

      Ngay sau nghi thức khai mạc, 4 trận đấu đầu tiên của vòng 1 đã diễn ra vô cùng sôi nổi, kịch tính tạo nên sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thầy cô và khán giả. Đây hứa hẹn sẽ là một mùa giải thật bùng nổ không chỉ với riêng các cầu thủ mà còn đối với học sinh toàn trường.

*  Kết thúc trận đấu sáng nay kết quả ghi nhận được như sau:

✍ 12A2 - 10A2  :  2 - 0

✍ 12A3 - 11A2   :  2 - 1

✍ 11A5 - 10A1    :  9 - 0

✍ 10A3 - 11A1    :  1 - 0

        Xin chúc mừng các đội bóng đã được vào vòng tiếp theo. Chúc các đội luôn giữ vững được tinh thần để có thể đạt được thành tích tốt nhất trong giải bóng đá. Các đội tạm thời phải dừng chân không vì thế mà buồn lòng, các con sẽ tiếp tục tập luyện để thi đấu ở những giải đấu sau này.  

       Quý khán giả hãy cùng tiếp tục chờ đón những trận đấu tiếp theo của các chi đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành nhé!