Đăng ký tư vấn THPT Nguyễn Tất Thành

Những ưu việt trong giáo dục và đào tạo của trường THPT Nguyễn Tất Thành

Ngày đăng: 03/10/2023

1. Học sinh theo học tại trường THPT Nguyễn Tất Thành được giáo dục, rèn luyện và phát triển toàn diện về văn hóa, đạo đức, thể chất và có lối sống lành mạnh. 

2. Học sinh được giáo dục ý thức chấp hành pháp luật của nhà nước; tôn trọng, yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ mọi người; học sinh được nuôi dưỡng và phát huy những năng khiếu của bản thân.

3. Học sinh được tham gia học và trải nghiệm thực tế với giáo viên nước ngoài thông qua khóa học tiếng nước ngoài với trường Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ (Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn…); được tham dự các buổi thuyết pháp và trải nghiệm thực tế tại nhiều vùng miền của tổ quốc Việt Nam.

4. Nhà trường đặc biệt quan tâm đến giảng dạy kỹ năng sống (kỹ năng mềm) cho học sinh ngay khi vào lớp 10 bởi đây là điểm còn hạn chế lớn nhất của học sinh hiện nay, cụ thể là:

               + Học sinh sẽ thấy được truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam và tự hào hơn nữa vì mình là công dân của nước Việt Nam.

               + Học sinh tự tin khi đứng trước đám đông, sẵng sàng bảo vệ những quan điểm đúng đắn của mình và của các bạn trước người khác.

               + Học sinh có lòng yêu thương con người, kính trên nhường dưới, trước hết là yêu thương kính trọng ông bà, cha mẹ; kính trọng thầy cô và giúp đỡ bạn bè cùng lớp, cùng trường; sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

               + Những học sinh có năng khiếu về VHVN – TDTT – võ thuật…sẽ được nhà trường tạo mọi điều kiện để phát triển tài năng của mình.

  1. Học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn biết vươn lên trong học tập sẽ nhà  trường miễn giảm học phí hoặc cấp học bổng để tiếp tục theo học tại trường.