Đăng ký tư vấn THPT Nguyễn Tất Thành

Sáng tư duy, giỏi ngoại ngữ, nắm giữ tương lai

Ngày đăng: 07/10/2023

 

           Nằm trong chương trình giáo dục phổ thông, các hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp luôn được nhắc đến với vai trò quan trọng, công tác hướng nghiệp đúng sẽ giúp các em lưạ chọn ngành học, trường học phù hợp sau khi tốt nghiệp THPT. Từ đó giúp các em phát huy tối đa năng lực, sở trường và tăng cơ hội cạnh tranh của các em trong thị trường lao động. Nhận được sự quan tâm của Báo Giáo dục và Thời đại, Sở GD & ĐT Hà Nội, hôm nay ngày 15 tháng 9 năm 2023 ban tổ chức chương trình hướng nghiệp báo Giáo dục và Thời đại đã phối hợp với nhà trường tổ chức buổi chia sẻ với chủ đề “SÁNG TƯ DUY, GIỎI NGOẠI NGỮ, NẮM GIỮ TƯƠNG LAI” nhằm mang đến cho các em một nội dung nhỏ trong kế hoạch định hướng nghề nghiệp của các em.

           Đây là phát triển tư duy & ứng dụng phương pháp tư duy tuyến tính trong việc học môn Tiếng Anh, từ đó giúp các em có lợi thế cho các bậc học sau THPT hay xa hơn là khi các em tham gia vào thị trường lao động khi mà các em học sinh trong nhà trường đặc biệt là các em lớp 12 đang bước những bước chân đầu tiên vào kì thi THPT Quốc gia đầy cam go và khốc liệt. Tuổi trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết và hoài bão, biết bao dự định ấm ủ, biết bao ước mơ muốn được chắp cánh bay cao, bay xa hơn nữa!

          Hoạt động nhận được sự hưởng ứng tích cực của học sinh và giáo viên qua các phần chơi và trả lời câu hỏi ứng xử.              Buổi hướng nghiệp vô cùng sôi động và bổ ích, mong rằng các bạn trẻ trường THPT Nguyễn Tất Thành sẽ có định hướng tốt cho tương lai của mình. Chúc các em thành công trong bước đường tiếp theo của mình và trở thành niềm tự hào của trường THPT Nguyễn Tất Thành.

Ban truyền thông trường THPT Nguyễn Tất Thành thực hiện