Đăng ký tư vấn THPT Nguyễn Tất Thành

Lễ bế giảng, tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12 năm học 2023-2024

Ngày đăng: 20/05/2024

Những tiếng ve kêu râm ran trong vòm lá, những chùm phượng đã bắt đầu nở đỏ rực một góc sân trường báo hiệu lại một mùa hè đã về. Trong không khí của những ngày tháng 5, toàn dân đang tưởng nhớ về Bác Hồ, vị cha già kính yêu của dân tộc; hoà chung với khí thế bế giảng của tất cả học sinh trên cả nướcSáng ngày 20/05/2024, trường THPT Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức "Lễ bế giảng, tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12 năm học 2023 – 2024".

  Tại buổi lễ tổng kết năm học, Nhà giáo Phan Huy Chính - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học trong niềm tự hào, phấn khởi trước những kết quả tốt đẹp mà thầy và trò nhà trường  đã đạt được. Trong năm học vừa qua, nhiều thành tích của thầy và trò nhà trường đã được tôn vinh. Đặc biệt có 17 thầy cô giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, toàn trường có 03 học sinh xuất sắc, 190 học sinh giỏi và 42 học sinh tiên tiến (học sinh khối 12); 04 tập thể lớp xuất sắc. Những kết quả, giải thưởng ấy chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng trong suốt một năm vừa qua. Kết quả ấy đã điểm tô thêm vào bảng vàng thành tích của nhà trường những bông hoa rực rỡ sắc màu, đồng thời đó cũng là động lực để thầy trò cố gắng, phấn đấu trong những năm học tiếp theo.

Nhà giáo Phan Huy Chính - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Báo cáo tổng kết năm học 2023 - 2024

Các thầy cô giáo tiên tiến xuất sắc trong năm học 2023 - 2024

Trao thưởng lớp tiên tiến xuất sắc cho 04 tập thể lớp

Đại diện học sinh các lớp lên nhận khen thưởng HSXS _ HSG - HSTT

Với những thành tích đạt được của nhà trường trong năm học 2023 – 2024. Nhà giáo, thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch hội đồng trường đã phát biểu ý kiến ghi nhận những thành tích trên. Đồng thời cũng bày tỏ sự biết ơn với những cống hiến của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong nhà trường. Qua đây, chủ tịch hội đồng trường cũng giao nhiệm vụ cho thầy và trò của trường THPT Nguyễn Tất Thành trong thời gian sắp tới và những năm học tiếp theo.

Nhà giáo, Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch hội đồng trường

Trong không khí xúc động của buổi lễ, cô giáo Đào Ngọc Tuyết – Chủ nhiệm lớp 12A1 đại diện cho các thầy cô giáo trong nhà trường đã phát biểu dặn dò, chia tay học sinh lớp 12, đồng thời thầy cũng gửi gắm niềm tin đến các em, hi vọng một ngày không xa nhà trường sẽ tự hào về thế hệ học sinh khoá 2021-2024.

Cô Đào Ngọc Tuyết - GVCN lớp 12A1

Trong lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12 năm học 2023 – 2024, học sinh Vũ Thanh Hương lớp 12A2 đại diện cho 110 em học sinh khối 12 đã phát biểu tri ân công ơn nuôi dưỡng và sinh thành của cha mẹ; tri ân tình cảm, sự tận tâm của thầy cô trong giảng dạy, giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống cho học sinh; khắc sâu tình cảm bạn bè trong sáng của những năm tháng thanh xuân cùng nhau luyện rèn dưới mái trường THPT Nguyễn Tất Thành yêu dấu!

Học sinh Vũ Thanh Hương lớp 12A2

Vậy là một năm học đã kết thúc, chúc mừng các thầy cô giáo, các em học sinh đã làm nên một năm học 2023 – 2024 đầy thành công. Chúc quý thầy cô và các em học sinh một mùa hè thật vui vẻ, bổ ích. Chúc các em học sinh khối 12 tham dự kỳ thi đạt kết quả cao.