Giáo dục giới tính cho lứa tuổi Thanh thiếu niên.

Ngày đăng: 22/01/2024

Giáo dục giới tính cho học sinh THPT đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn trong thời đại ngày nay. Khi các em được định hướng kịp thời và đúng đắn sẽ giảm được các hậu quả khó lường về sau. Vì thế, việc tìm hiểu các biện pháp giáo dục giới tính cho học sinh THPT là điều rất cần thiết.

Đoàn Thanh niên trường THPT Nguyễn Tất Thành kết hợp với hãng băng vệ sinh Molped tổ chức chương trình tư vấn tâm lý học đường và tặng quà cho toàn thể nữ giáo viên và nữ học sinh của nhà trường. Chương trình nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và tham gia đông đảo của các nữ sinh trong toàn trường.

Đoàn Thanh niên trường hi vọng sau chương trình này các em sẽ hiểu hơn về cơ thể mình để biết cách chăm sóc và bảo vệ bản thân có thể hiệu quả.

Thực hiện: Ban truyền thông!