Trường THPT Nguyễn Tất Thành - tưng bừng khai giảng năm học mới 2023 - 2024

Ngày đăng: 30/09/2023

Sáng ngày mùng 6 tháng 9 năm 2023, trường THPT Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023-2024.

Trong buổi lễ trang trọng và đầy ý nghĩa này, thầy trò nhà trường đã vinh dự đón tiếp các quý vị đại biểu khách quý và đón nhận tình cảm quan tâm, động viên cùng lẵng hoa chúc mừng:

PGS.TS Lưu Bích Ngọc – Chánh văn phòng Hội đồng Quốc gia giáo dục và phát triển nhân lực – Bộ giáo dục và đào tạo.

TS. Nguyễn Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Hà Nội.

TS. Đoàn Quan Trung- Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh trường ĐH Hà Nội

TS. Nguyễn Văn Cao – Ban Kế hoạch Tài chính, Sở GD&ĐT Hà Nội

Ông Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Thanh Xuân

Cùng các đại biểu đại diện của các cơ quan: Công an quận Thanh Xuân; Công an phường Thanh Xuân Trung; Ban văn nghệ đài truyền hình Việt Nam; Ban khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam; Giám đốc chi nhánh Agribank Hà Thành; Trung tâm tiếng Anh Monad ; Văn phòng đại diện trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội; Trung tâm Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; Giám đốc UNESCO ...tới tham dự và tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

Nhà trường cũng vui mừng được đón các bậc cha mẹ học sinh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp cùng đến chung vui với thầy trò ngày tựu trường. Thầy cô giáo và học sinh khối 11,12 đã yêu thương đón chào 170 em học sinh lớp 10, niên khoá 2023-2026 đến với ngôi nhà chung Nguyễn Tất Thành yêu dấu!

Nhân ngày khai giảng năm học 2023- 2024, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam VÕ VĂN THƯỞNG đã gửi thư động viên, chúc mừng, căn dặn các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh. Trong không khí trang nghiêm, phấn khởi, toàn trường đã lắng nghe Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch HĐQT Nhà trường đọc Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi tới các thầy cô giáo và học sinh nhân dịp nhân năm học mới.

Trong diễn văn khai giảng, Nhà giáo Lê Thúy Hải - Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ thật xúc động dành cho thầy cô giáo và các em học sinh trước thềm năm học và đánh trống khai trường, bắt đầu một năm học mới.

Tiếng trống rộn ràng mang cả giai âm hồ hởi, tươi vui trong trái tim thầy và trò khi bước vào năm học mới. Tiếng trống giục giã khiến lòng người càng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, nâng cao chất lượng giáo dục, không ngừng kiến tạo những giá trị mới mẻ cho bản thân và cho quê hương, đất nước.

Chương trình khai giảng năm nay thật ấm áp và ý nghĩa. Sự thành công của chương trình chính là dấu hiệu tuyệt vời cho một năm học mới với nhiều tâm huyết, đổi mới và sáng tạo. Một hành trình mới, một hành trình đầy thách thức nhưng cũng hứa hẹn nhiều điều thú vị vừa mới bắt đầu.

Xin kính chúc các thầy cô giáo thật nhiều sức khoẻ, luôn căng tràn nhiệt huyết cùng chèo lái đưa tập thể nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học .Chúc các em học sinh đoàn kết, tự tin, chinh phục mọi khó khăn thử thách. luôn luôn là những cô cậu học trò vui vẻ, hạnh phúc, đạt được mọi mục tiêu của bản thân dưới sự dìu dắt của các thầy cô, sự đồng hành của bố mẹ và tình thân ái của bạn bè! Chúc cho năm học 2023 – 2024 của tất cả chúng ta thành công rực rỡ!

Đài truyền hình thành phố Hà Nội đã đến dự và đưa tin lễ khai giảng năm học mới của nhà trường: https://youtu.be/qaMXc-Th_10