Hoạt động của đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành kỷ niêm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 11/09/2023

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên trường THPT Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức các hoạt động để chào mừng ngày ra đời tổ chức đoàn của chúng ta (26/3/1931 – 26/3/2021), với các hoạt động thiết thực, các trò chơi dân gian như nhảy bao bố, truyền bóng bằng thìa, thi đá bóng vào lưới chống với nhiều phần thưởng có giá trị.

Ngày 25/3/2021, đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã cử đội tuyển thuộc CLB nghệ thuật của nhà trường tham gia liên hoan các nhóm nhẩy với chủ đề: Vũ Điệu Xanh do Quận đoàn Thanh Xuân tổ chức. Hoạt động trên đã góp phần quảng bá và đưa hình ảnh của đoàn viên trường THPT Nguyễn Tất Thành đến với các trường trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Đặc biệt, trong lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh BCH đoàn trường đã tham mưu với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho các thanh niên ưu tú nhất đã có nhiều nỗ lực phấn đấu trong thời gian qua được chính thức trở thành đoàn viên đoàn TNCS Hồ Chí Minh.